Nha khoa T-Smile

Phòng khám nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ, nha sĩ chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cùng thiết bị hiện đại bậc nhất. 

 

GIỚI THIỆU

Nha khoa T-Smile ra đời với mong muốn mang đến cho từng khách hàng những trải nghiệm dịch vụ ĐẶC BIỆT và KHÁC BIỆT của một nha khoa hiện đại.

TẦM NHÌN

Đối với T-Smile, sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc. Hiểu rõ mấu chốt của sự thành công nằm ở lợi ích mà khách hàng nhận được, Nha khoa chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 90% khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu chăm sóc, thẩm mỹ và điều trị răng miệng.

SỨ MỆNH

 Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng sẽ có tình trạng răng miệng cụ thể và yêu cầu khác nhau về thẩm mỹ, chăm sóc răng miệng. Do đó nha khoa luôn sẵn sàng thảo luận cùng khách hàng và tư vấn, đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất, phù hợp với chi phí và mong muốn của mỗi người. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của nha khoa T-Smile mong muốn mang đến trải nghiệm của khách hàng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất dựa trên chi phí bỏ ra. Tsmile hướng dên giá trị lâu dài và bền vững với sự quan tâm và chăm sóc khách hàng trọn đời của chúng tôi. 

 

ĐỘI NGŨ NHA SĨ TÀI NĂNG

Đội ngũ nha sĩ trẻ trung, tài năng và tận tâm với khách hàng. Luôn đặt sự quan tâm đến tính an toàn cũng như thẩm mỹ lên hàng đầu. 

ĐẶT LỊCH HẸN VỚI BÁC SĨ

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất phòng khám được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. Các máy móc chuyên dụng được nhập khẩu từ Đức và Áo. Phòng khám khang trang và hiện đại