Dịch vụ trám răng

dịch vụ trám răng
5/5 - (2 votes)

Trám răng là phương pháp sử dụng các vật liệu nha khoa để khôi phục lại một chiếc răng bị hư hỏng hoặc bị sâu trở lại hình dạng và lấy lại chức năng bình thường như ban đầu của răng.

Khi nha sĩ thực hiện trám răng, việc đầu tiên họ sẽ loại bỏ các mô răng bị sâu, nhiễm màu do sâu răng, làm sạch khu vực bị ảnh hưởng và lấp đầy khoảng trống với chất làm đầy chuyên dụng. Sau đó, phần vừa được trám sẽ được mài chỉnh lại để đạt chức năng, thẩm mỹ cũng như sự thoải mái tối đa cho bạn.

Tại sao bạn cần trám răng

Sâu răng một quá trình diễn ra từ từ phát triển từ lớp nông đến lớp sâu, xâm nhập từ men răng đến ngà răng ảnh hưởng đến dây thần kinh tấn công tủy răng. Ban đầu xuất hiện các lỗ nhỏ màu đen ở kẽ răng vi khuẩn sẽ tiết axit ăn mòn lỗ sâu ngày một sâu hơn phần đáy bong mềm hóa ăn vào lớp bên trong chạm tới tủy răng phá hủy dần hết cấu trúc của răng. Làm thay đổi sự cân bằng của quá trình kháng hóa răng và khử khoáng hóa răng.

Chính vì vậy mà trám răng sẽ giúp bạn

  • Khôi phục lại hình dáng răng ban đầu trước khi bị sâu răng.
  • Thay thế mô răng bị bệnh nhằm ngăn không cho vi khuẩn, các tác nhân không thể tấn công hủy hoại răng.
  • Khôi phục lại hình dáng thẩm mỹ cũng như chức năng nhai cho răng như ban đầu
  • Duy trì bảo tồn răng thật nếu còn tủy răng, tránh sâu răng tái phát lại.
  • Hạn chế các bệnh về răng có thể xâm nhập thông qua phần sâu răng (viêm răng, viêm nướu…)

Dịch vụ trám răng tại T-Smile

T-Smile sử dụng các vật liệu trám răng cao cấp nhằm phục hồi lại hình dạng tự nhiên và chức năng tối ưu cho răng. Hiện tại, T-Smile đã ngừng sử dụng vật liệu amalgam (dân gian còn gọi là trám chì, trám bạc) vì đây là một vật liệu tiềm ẩn những nguy cơ cho môi trường cũng như không đảm bảo thẩm mỹ.

Trám răng nhìn có vẻ là một điều trị đơn giản nhưng đối với T-Smile, sự hoàn hảo trong kết quả và sự thoải mái trong trải nghiệm mới chính là mục tiêu chúng tôi hướng đến. Để đạt được điều đó, từng chi tiết nhỏ đều được quan tâm: chọn màu miếng trám sao cho hợp màu răng, điều chỉnh khớp cắn thật sinh lý sau khi trám, luôn có kính bảo hộ cho khách hàng để bảo vệ khỏi ánh sáng xanh nha khoa trong khi làm việc,…

Đối với các trường hợp cần kỹ thuật đặt khuôn trám, chúng tôi luôn sử dụng loại khuôn tốt nhất để đảm bảo tái tạo được hình dạng sinh lý và đẹp nhất cho răng của bạn. Trong một số trường hợp trám nhiều răng, trám răng ở trong cùng, nha sĩ sẽ đặt một tấm chắn để cách ly răng của bạn ra khỏi môi trường trong miệng, gọi là đặt đê. Tuy có thể mang lại cảm giác khó chịu cho bạn, nhưng việc đặt đê nhằm đảm bảo các dụng cụ không rơi vào miệng, cũng như tạo một môi trường khô ráo tối ưu giúp chất trám có thể dính tốt vào răng.

Đặc biệt, các trường hợp răng cửa cần trám thẩm mỹ với yêu cầu kỹ thuật cao đều có thể thực hiện được bởi đội ngũ bác sĩ tỉ mỉ, chuyên nghiệp. Đây là một lựa chọn kinh tế để có nụ cười đẹp khi bạn không có đủ chi phí để thực hiện các mặt dán sứ thẩm mỹ

Bảng giá dịch vụ trám răng tại T-Smile

Mời quý khách tham khảo bảng giá trám răng tại nha khoa T-Smile theo thông tin bên dưới

Dịch vụChi phí
Trám răng300.000 – 2.000.000 (tuỳ mức độ)

Để được hỗ trợ một cách tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline của nha khoa hoặc chat trực tiếp với chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ

.
.
.
.