Khám và tư vấn nha tổng quát

dịch vụ khám răng tổng quát
5/5 - (3 votes)

Bạn muốn sức khỏe răng miệng của mình được chăm sóc tốt và toàn diện hơn? Hay bạn muốn cải thiện thẩm mỹ răng để tự tin hơn? Hay đơn giản chỉ là bạn có các vấn đề về răng miệng làm bạn phiền lòng?

Chào mừng bạn đến với nha khoa T-Smile ! Với dịch vụ Khám & Tư vấn tổng quát, nha khoa T-Smile sẽ chăm sóc răng miệng cho bạn từ những chi tiết nhỏ nhất, dưới những góc nhìn chuyên môn tận tâm và thân thiện nhất.

Quy trình khám & tư vấn tổng quát tại T-Smile

1. Thăm khám và lắng nghe

Bác sĩ sẽ khám, tư vấn nha khoa kỹ về biểu hiện và chức năng của toàn bộ hệ thống răng-hàm-mặt: không chỉ răng mà còn các mô mềm, cơ vận động hàm và khớp thái dương hàm. Chúng tôi luôn tôn trọng và lắng nghe mọi vấn đề cũng như những lo lắng về răng miệng của khách hàng, vì thế đừng ngần ngại chia sẻ với bác sĩ bạn nhé.

2. Chụp phim tổng quát và chuẩn đoán qua hình ảnh:

Với những bệnh nhân gặp nhiều vấn đề răng miệng, việc chụp phim khám nha khoa tổng quát răng-hàm là một bước quan trọng giúp các bác sĩ đánh giá đầy đủ tình hình bệnh trạng và đưa ra kế hoạch điều trị chính xác và hợp lý nhất.

3. Tư vấn, khám nha khoa và bắt đầu điều trị:

Sau khi đã xác định đầy đủ các vấn đề, bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám và đưa ra lộ trình điều trình phù hợp với tình trạng và nhu cầu của từng bệnh nhân. Đặc biệt, tại nha khoa T-Smile,  các bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn tất cả các loại hình và phương pháp điều trị bao gồm:

  • Các bước chữa trị cần thiết
  • Ưu và nhược điểm của từng phương pháp điều trị đó
  • Giá cả của từng dịch vụ & phương pháp điều trị phù hợp với nhu cầu khách hàng

Từ đó, bạn sẽ lựa chọn được loại hình dịch vụ phù hợp với mong muốn của bản thân và có thể tiếp nhận điều trị ngay lập tức. Các hồ sơ khám sẽ được hệ thống lưu lại để thuận tiện cho việc theo dõi sức khỏe răng miệng của bạn ở những lần khám sau.

4. Cam kết từ chúng tôi

Khi khám răng tổng quát tại nha khoa T-Smile bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm 100%. Chúng tôi xin cam kết

  • Khám đúng bệnh, tư vấn chân thành và kỹ lưỡng
  • Điều trị đúng với phương pháp và phù hợp cho từng khách hàng
  • Chi phí phải chăng và cạnh tranh trên thị trường

Chi phí khám nha tổng quát tại T-Smile

Dịch vụChi phí dự kiến
Gói khám và tư vấn tổng quát600.000 VND/lượt
.
.
.
.