Dịch vụ đính đá

Rate this post

Dịch vụ đính đá tại T-Smile

Hãy tưởng tượng nụ cười của bạn cùng hình ảnh thật tươi sáng với hàm răng trắng khỏe và vùng nướu hồng hào, tưởng là đủ dùng rồi nhưng vẫn thiếu gì đó để trông cá tính và nổi bật hơn. Bạn có thể tham khảo dịch vụ đính đa trên răng tại T-Smile nhé.

Vừa giống như một nét “duyên thầm” lại vừa giống như một tuyên ngôn mạnh mẽ về cá tính. Đính đá hiện là một xu hướng “hot” và được rất nhiều người lựa chọn.

Quy trình thực hiện đính đá tại T-Smile

Lựa chọn răng để đính đá

Thông thường, khách hàng tại nha khoa T-Smile thường lựa chọn răng nanh hoặc răng cối nhỏ. Với lựa chọn này, người đối diện sẽ thấy được viên đá lấp lánh khi nói chuyện hoặc cười. Ít người chọn răng cửa để đính đá vì nhìn khá “phô”. Nếu có bất kỳ mong muốn gì, đừng ngần ngại chia sẻ với bác sĩ của nha khoa T-Smile để được tư vấn hướng thẩm mỹ tốt nhất.

Dịch vụ đính đá lên răng tịa T-Smile

Chọn đá

Để đảm bảo đá có thể dính chắc và không gây cộm trên răng, bác sĩ sẽ lựa chọn cho bạn viên đá có kích thước phù hợp. Tại nha khoa T-Smile, chúng tôi dùng đá nha khoa. Chứ không hề mài bỏ mô răng và không gây hại cho sức khỏe của bạn. Nếu lựa chọn các loại đá không phải đá nha khoa, các mô răng sẽ phải bị mài bỏ để đính đá mà không gây cộm. Do đó nha khoa T-Smile không áp dụng hướng đi này.

Hoàn thiện

Răng đính đá được làm sạch, xoi mòn và dán viên đá lên bằng các chất dán nha khoa.

Vậy là bạn đã có thêm một nét duyên trên nụ cười của mình rồi đó. Quy trình tuy đơn giản nhưng để đạt được độ thẩm mỹ cao thì không hề dễ đâu nhé. Các bạn hãy tìm đến dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tin cậy như T-Smile. Bởi vì các bác sĩ của nha khoa T-Smile có tay nghề cao, dày dặn chuyên môn phục vụ bạn tốt nhất, bảo đảm có được kết quả hoàn toàn ưng ý.

Gắn đá lên răng có ảnh hưởng gì không?

Việc gắn đá lên răng có ảnh hưởng gì không? thì câu trả lời là hoàn toàn không ảnh hưởng nếu như bạn thực hiện đúng quy trình, đúng nha khoa uy tín. Thời gian sử dụng đá trên răng khá dài nếu bạn biết cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng đúng cách.

Nếu có nhu cầu gắn đá lên răng an toàn, chuẩn thẩm mỹ thì hãy đến ngay địa chỉ Nha Khoa T-Simle thực hiện hoặc liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.