Dịch vụ tẩy trắng răng

dịch vụ tẩy trắng răng
Rate this post

Khi chúng ta cười, hormone hạnh phúc sẽ truyền đến hệ thần kinh trung ương, khiến người cười cảm thấy vui vẻ. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu nụ cười tươi tắn, sáng ngời. Nha khoa T-Smile ở đây và tìm ra được giải pháp mang lại hàm răng trắng hơn, hạnh phúc hơn, thành công hơn cho bạn.

Dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa T-Smile

Nha khoa T-Smile đã và đang là nơi lựa chọn đáng tin cậy của nhiều khách hàng quen thuộc tại TP Hồ Chí Minh.

 • Phương pháp hiện đại kết hợp thuốc tẩy trắng an toàn với bước sóng ánh sáng cắt đứt tác nhân tạo màu, tẩy đi vàng ố, mảng bám trên răng.
 • Giải pháp tẩy trắng X2 mang lại hiệu quả sáng bóng vượt trội, thích hợp đề áp dụng cho răng tối màu không thể xử lý với 1 lần tẩy.
 • Màu răng cải thiện màu từ 4-5 tone, không đau, không ê buốt.
 • Sử dụng Gel tẩy Pola Office chính hãng có chứng nhận FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ)

Đặc biệt, chúng tôi cam kết răng trắng sáng, cải thiện rõ rệt mới thu phí. Màu răng trước và sau khi tẩy được đo trên bảng so màu tiêu chuẩn để bạn thấy rõ khác biệt.

Các lựa chọn tẩy trắng răng tại T-Smile

1. Tẩy trắng tại nhà dưới sự hướng dẫn của nha sĩ

Ngay trong buổi hẹn đầu tiên, bác sỹ sẽ lấy dấu và làm cho bạn một máng nhựa ôm khít vào răng. Khi về nhà, bạn sẽ cho thuốc tẩy trắng (được nha sĩ lựa chọn) vào trong khay nhựa này và áp vào răng. Liệu trình tẩy trắng tại nhà sẽ kết thúc khi bạn thấy đã đạt được màu răng như ý, tuy nhiên bạn không được tẩy trong quá thời gian 2 tuần.

 • Ưu điểm: giá thành rẻ, tốn ít thời gian ở phòng nha
 • Nhược điểm: khách hàng phải tự làm, do đó kết quả phụ thuộc rất nhiều vào sự “chăm chỉ” của bạn. Trong quá trình tẩy, bạn phải kiêng ăn tất cả các loại thức ăn có màu vì lúc này men răng rất dễ bị nhiễm màu.  Một nhược điểm khác là men răng cải thiện màu tương đối chậm.
Khách hàng sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng tại T-Smile

2. Tẩy trắng tại phòng nha

Bạn sẽ được bôi thuốc tẩy trắng lên răng, và chiếu đèn plasma giúp thuốc tác động nhanh hơn. Cả chu trình tẩy trắng tại phòng chỉ tốn khoảng 45 phút, và bạn không phải đeo thêm khay tẩy trắng khi về nhà.

 • Ưu điểm: bạn sẽ thấy được kết quả chỉ trong thời gian ngắn. Nha sĩ làm cho bạn, do đó tạo cảm giác yên tâm hơn.
 • Nhược điểm: giá thành cao

3. Tẩy trắng kết hợp

Trong trường hợp tẩy trăng tại phòng nha chưa mang lại cho bạn kết quả như ý, bạn vẫn muốn một màu răng trắng hơn nữa, thì nha sĩ sẽ làm khay tẩy trắng và hướng dẫn bạn đeo máng tẩy thêm tại nhà.

 • Ưu điểm: quy trình nhanh chóng, đảm bảo kết quả được độ trắng như ý
 • Nhược điểm: giá thành cao

Quy trình tẩy trắng răng tại T-Smile

Tại nha khoa T-Smile, quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Thăm khám và tư vấn: Trong các trường hợp răng không thể cải thiện màu bằng tẩy trắng (răng nhiễm tetracyclin, răng đổi màu do chết tủy), bệnh nhân sẽ được tư vấn thực hiện các dịch vụ khác như làm mặt dán sứ để cải thiện vẻ ngoài của răng.

Bước 2: Làm sạch cao răng

Làm sạch răng bằng cách lấy sạch cao răng. Trám các vị trí có sâu răng để tránh việc thuốc tẩy tiếp xúc với lớp ngà bên trong răng gây ê buốt. Riêng đối với các răng trước, miếng trám giai đoạn này chỉ nhằm mục đích che chắn, sau khi tẩy trắng nên trám lại để tiệp màu với màu răng sau tẩy trắng.

Bước 3: Tẩy trắng răng

Tiến hành tẩy trắng răng bằng đèn Plasma (tẩy trắng tại phòng nha) và/hoặc lấy dấu răng, làm khay tẩy trắng (trong trường hợp có tẩy tại nhà).

Bước 4: Chăm sóc sau khi tẩy trắng

Chăm sóc và chỉ định lịch tái khám cụ thể.

Lưu ý khi tẩy trắng răng

 • Thuốc tẩy trắng chỉ có tác dụng với răng thật, không có tác dụng với răng sứ.
 • Kết quả tẩy trắng tùy thuộc vào độ tuổi, độ nhiễm màu răng và tính chất nhiễm màu. Nếu nhiễm màu nặng, bạn có thể phải dùng kết hợp cả hai phương pháp tẩy trắng tại phòng khám và đeo máng tại nhà để mang lại kết quả tối ưu.
 • Do cấu tạo men răng khác nhau, nên tình trạng ê buốt ở từng bệnh nhân cũng sẽ khác nhau.
 • Khách hàng nên dừng liệu trình khi cảm thấy ê buốt nhiều. Tuy nhiên, đừng lo lắng khi cảm thấy ê buốt nhẹ, bởi triệu chứng này khi tẩy trắng là hoàn toàn bình thường.
 • Trong quá trình tẩy trắng và sau khi tẩy 2 tuần, bạn nên kiêng ăn uống thực phẩm có màu, đặc biệt là màu sậm vì trong giai đoạn này, men răng nhạy cảm dễ bị nhiễm màu ngược lại. Để tránh tình trạng này, bạn có thể dùng ống hút uống nước có màu.
 • Sau khi điều trị, bạn nên tránh uống nước quá nóng hoặc quá lạnh, dễ bị ê buốt răng.
 • Vệ sinh răng miệng thật cẩn thận ngay cả trong và sau quá trình điều trị, như vậy bạn sẽ hạn chế tối đa tình trạng răng bị nhiễm màu lại.
.
.
.
.