Dịch vụ cấy ghép Implant

cấy ghép implant t-smile
5/5 - (3 votes)

Tìm hiểu về cấy ghép Implant

Cấy ghép răng Implant (hay còn gọi Trồng răng Implant) trong nha khoa hiện đại là quá trình ghép những ốc vít bằng kim loại sinh học đặc biệt hay nói đúng hơn trụ Implant làm bằng Titan đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho răng bị mất. Phương pháp cấy ghép răng và phục hình răng sứ bên trên được sử dụng phổ biến ở nhiều nước phát triển và ngày càng được nhiều người Việt quan tâm

Đây là phương pháp lấy lại răng bị mất hiện đại nhất thế giới hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội, Implant được chuyên gia nha khoa khuyên nên áp dụng bởi:

 • Sử dụng vĩnh viễn trọn đời
 • Giúp ăn nhai thoải mái như răng thật
 • Giúp bạn có răng mới chắc và đẹp như răng thật
 • Bảo tồn xương hàm, ngăn ngừa tiêu xương, ngăn hóp má
 • Ngăn ngừa lão hóa
 • Rất an toàn, nhanh chóng, không đau
Cấy ghép Implant

Lợi ích vượt trội khi sử dụng cấy ghép Implant

Đảm bảo an toàn

Công nghệ định vị giúp cấy ghép răng Implant an toàn tuyệt đối, vì được tích hợp hệ thống phản hồi tín hiệu bằng âm thanh và hình ảnh nhằm báo động khi mũi khoan đi sai đường, cho Bác sĩ điều chỉnh kịp thời. Vì thế đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, không gây ra những biến chứng như va chạm vào thần kinh, mạch máu, xoang hàm,…

Chính xác tuyệt đối

ông nghệ định vị cấy ghép răng Implant có camera quan sát hoạt động của mũi khoan khi khoan vào xương, Bác sĩ sẽ thấy được tọa độ của mũi khoan, tương quan của mũi khoan với cấu trúc giải phẫu của bệnh nhân trên màn hình máy tính, giúp quá trình cấy ghép diễn ra chính xác tuyệt đối từ vị trí đến góc nghiêng và độ sâu một cách hoàn hảo.

Nhẹ nhàng không đau

Việc áp dụng Công nghệ định vị sẽ giúp quá trình cấy ghép răng Implant diễn ra nhẹ nhàng, không đau, giảm chấn thương, giảm khó chịu và giúp vết thương mau lành hơn

Thẩm mỹ cao và bền chắc

Implant được đặt đúng vị trí, không nhiễm trùng, không có biến chứng nào xảy ra sẽ giúp phục hình dễ dàng hơn, thẩm mỹ cao hơn và đạt độ bền chắc lâu dài.

Dịch vục cấy ghép Implant tại T-Smile

Phương pháp cấy ghép Implant của nha khoa T-Smle có những ưu điểm vượt trội như:

 • Kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.
 • Có tính thẩm mỹ cao.
 • Đem lại cảm giác chân thật, có thể sinh hoạt ăn uống dễ dàng, thoải mái.
 • Quá trình thực hiện cấy ghép Implant diễn ra an toàn, nhanh chóng và không đau đớn chỉ với một lượng thuốc tê nhỏ.
 • Sau khi thực hiện cắm implant, bệnh nhân không đau hoặc chỉ đau rất ít.
 • Ngăn ngừa quá trình tiêu xương do mất răng.
 • Không gây mất mô răng các răng xung quanh như làm cầu răng.
 • Tuổi thọ cao.
 • Cố định vĩnh viễn trong miệng.
Cấy ghép Implant tại T-Smile

Quy trình thực hiện dịch vụ cấy ghép Implant

Bước 1: Khám và tư vấn

Bệnh nhân đến hiDental để trực tiếp thăm khám cùng đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu. Tùy theo tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp cấy ghép Implant phù hợp.

Bước 2: Chụp X – Quang hàm mặt, Mô phỏng S Implant

Ở bước này, các bác sĩ sẽ tiến hành chụp CT 3D giúp đánh giá chính xác xương và các mạch máu, cũng như thần kinh liên quan. Đây là bước quan trọng để đánh giá bệnh nhân có đủ xương để ghép hay không. Nếu không đủ xương, các bác sĩ sẽ cân nhắc đến kế hoạch ghép xương điều trị.

Bước 3: Lấy dấu răng và lập kế hoạch điều trị

Đối với từng trường hợp mất răng cụ thể mà bác sĩ sẽ đề xuất phương pháp và kế hoạch điều trị khác nhau.

Bước 4: Tiến hành cấy ghép Implant

Quá trình cấy ghép Implant được các bác sĩ thực hiện trong phòng tiểu phẫu vô trùng. Sau khi được gây tê, bệnh nhân sẽ không cảm nhận được cơn đau trong khi điều trị.

Bước 5: Gắn Abutment và gắn răng tạm để thực hiện chức năng ăn nhai

Sau khi gắn trụ Implant, bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng tạm để bệnh nhân dễ dàng ăn nhai, cũng như đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ giai đoạn lắp răng sứ.

Mô phỏng cấy ghép implant

Bước 6: Gắn răng sứ trên Implant cho khách hàng.

Răng sứ được gắn khít sát lên trụ Implant, có màu sắc và kích thước như răng thật. Đây là kỹ thuật tiên tiến và hiện đại, răng Implant được đánh giá là sở hữu vẻ đẹp tự nhiên như răng thật.

Bước 7: Chăm sóc và chỉ định lịch tái khám cụ thể

Sau khi hoàn thành xong bước phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ dặn dò cách chăm sóc răng và sắp xếp lịch tái khám định kỳ để chắc chắn Implant lành thương tốt và ổn định.

.
.
.
.