Khám chỉnh nha tổng quát

Rate this post

Với các khách hàng cần thực hiện chỉnh nha, niềng răng thì sẽ cần thực hiện gói khám chỉnh nha trước. Khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn thực hiện các bước chụp phim, phần tích hình ảnh, từ đó nha khoa T-Smile sẽ đưa ra hướng điều trị cụ thể và phù hợp với từng khách hàng.

Gói khám chỉnh nha tại T-Smile bao gồm

1. Chụp phim toàn cảnh (Panorama)

  • Qua phim Panorama chúng ta sẽ quan sát được các vị trí răng sâu, răng ngầm, phân biệt giữa răng chưa lấy tủy với răng đã điều trị tủy rồi. Các răng bị nhiễm trùng hay bị nha chu, dây thần kinh hàm dưới, xoang hàm và cả răng giả cũng được thể hiện đầy đủ trên phim Panorama.

2. Chụp phim sọ nghiêng (Cephalo)

  • Phim X quang Cephalo là dữ liệu rất quan trọng trong chỉnh hình răng (Nắn, Chỉnh nha hay niềng răng).
  • Đặc biệt phim sọ thẳng, sọ nghiêng giúp đánh giá, dự báo tình trạng phát triển của hệ thống xương sọ mặt ở trẻ em, giúp phát hiện và xác định thời điểm điều trị chỉnh nha đúng đắn nhất, nhằm hạn chế việc nhổ răng và phẫu thuật xương hàm trong trường hợp hệ thống xương sọ mặt đã qua giai đoạn phát triển. 
Khám chỉnh nha là bước rất quan trọng

3. Chụp bộ hình ngoài mặt và trong miệng

  • Chụp hình trong miệng và ngoài mặt với nhiều tư thế khác nhau để phân tích tình trạng răng hàm mặt. Từ đó nha sỹ sẽ có đánh giá chuẩn xác hơn về tình trạng của quý khách. Đây cũng là phần không thể thiếu trong gói khám chỉnh nha tại T-Smile.

4. Lấy dấu mẫu hàm nghiên cứu

  • Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm ban đầu của khách hàng để so sánh, đối chiếu cùng với phim toàn cảnh, phim sọ nghiêng, từ đó có những phân tích và đánh giá chính xác và có hướng điều trị cụ thể đối với từng khách hàng.

Qua bước khám chỉnh nha thì nha sĩ tại T-Smile sẽ tư vấn cho bạn thực hiện các dịch vụ niềng răng với phương pháp và chi phí phù hợp cho mỗi khách hàng.

.
.
.
.