Niềng răng trong suốt Invisalign

Rate this post

Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay giúp khắc phục tình trạng lệch lạc của hàm răng. Ưu điểm lớn nhất của niềng răng trong suốt Invisalign so với các phương pháp niềng răng khác chính là khay niềng gần như trong suốt, có tính thẩm mỹ cao. Các khay dễ dàng tháo ra mang vào đem đến cảm giác thoải mái, tự tin trong suốt thời gian điều trị.

Dịch vụ niềng răng trong suốt Invisalign tại T-Smile

Bác sĩ chuyên môn cao, thiết bị hiện đại

Niềng răng khay trong suốt Invisalign là loại hình nha khoa thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn, tay nghề cao cùng óc thẩm mỹ tốt, các trang thiết bị và dụng cụ phải hiện đại, vệ sinh. 

Với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và cơ sở vật chất đầy đủ, Nha khoa T-Smile tự tin hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn dịch vụ niềng răng hoàn mỹ nhất, giúp bạn sớm có hàm răng đều và đẹp để khoe nụ cười tươi! Xem thêm về đội ngũ bác sĩ của Nha khoa T-Smile.

Khay niềng Invisalign chất lượng cao

Nha khoa T-Smile sử dụng máng/khay trong Invisalign được sản xuất bởi Align Technology – một Tập đoàn thiết bị y tế toàn cầu với các sản phẩm cách tân hàng đầu và tiên phong trong ngành. Nha khoa nói KHÔNG với những hàng kém chất lượng.

Riềng răng trong suốt tại T-Smile

Lấy dấu răng 3D chuẩn xác, hiện đại

Chúng tôi sử dụng máy lấy dấu răng kỹ thuật số giúp tiết kiệm thời gian, mang lại cảm giác thoải mái cho bạn & kết quả chuẩn xác, không còn phải lấy dấu cao su khá khó chịu & kém chính xác.

Nhìn thấy kết quả trước khi niềng răng

Bạn có thể nhìn thấy trước kết quả răng sau khi niềng trên mô phỏng 3D ngay cả khi bạn chưa bắt đầu mang khay.
Invisalign sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra các dự đoán kết quả chỉ trong vài phút sau khi scan giúp bạn hình dung sự thay đổi trước và sau khi điều trị. Khách hàng dễ dàng mô tả, thảo luận với bác sĩ về mong muốn của mình, nhờ đó bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch phù hợp nhất cho bạn. Sau đó, phần mềm ClinCheck phác họa hình ảnh hàm răng của bạn sẽ dịch chuyển như thế nào trong suốt quá trình điều trị.

Bạn có thể nhận tư vấn nhanh từ T-Smile ngay để được hỗ trợ miễn phí nhé. Hoặc để lại thông tin để được chúng tôi tư

Ưu điểm của dịch vụ niềng răng Invisalign

1. Tính thẩm mỹ cao

Khay niềng răng trong suốt Invisalign được làm bằng nhựa gần như trong suốt, ôm sát bề mặt răng đảm bảo tính thẩm mỹ cao, giúp bạn giữ nụ cười đẹp, sự tự tin và phong cách sống hàng ngày.

Tính thẩm mỹ cao

2. Ít đau hơn, dễ chịu hơn

Không gây khó chịu cho nướu, loét và nhiệt trong miệng như thường thấy ở phương pháp niềng răng mắc cài.

Công nghệ SmartStage® và SmartForce® được áp dụng bảo đảm răng sẽ chuyển động nhẹ nhàng và từ từ nhưng hiệu quả trong suốt thời gian điều trị, do đó sẽ ít đau và dễ chịu hơn.

3. Ăn uống tiện lợi và vệ sinh

Các khay niềng răng trong suốt Invisalign được làm bằng vật liệu SmartTrack® mềm dẻo, dễ dàng tháo ra và lắp vào, giúp khách hàng có thể ăn được mọi món ăn yêu thích và việc vệ sinh cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

4. An toàn cho sức khỏe

Chất liệu nhựa sử dụng để chế tạo máng/khay Invisalign đã qua kiểm định của FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng nướu trong suốt quá trình thực hiện.

5. Liệu trình điều trị rõ ràng

Phần mềm ClinCheck cho phép bạn nhìn thấy được từng giai đoạn điều trị, và giúp bạn có cái nhìn bao quát về toàn bộ thời gian điều trị. Niềng răng bằng mắc cài chỉ có thể cho bạn thời gian xấp xỉ vào lúc mới điều trị.

An toàn và tiện lợi

Quy trình niềng răng trong suốt tại T-Smile

Bước 1: Thăm khám/ tư vấn

 • Bạn trình bày nhu cầu chỉnh nha của bản thân,
 • Bác sĩ tiến hành kiểm tra sơ bộ tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn và chỉ ra những vấn đề hiện tại.
 • Chụp phim toàn cảnh.
 • Đưa ra kế hoạch điều trị tổng quát cần thiết trước khi chỉnh nha.

Bước 2: Lấy dấu mẫu hàm, đề xuất hướng điều trị & xem trước kết quả

 • Bác sĩ sẽ dùng máy quét kỹ thuật số iTero để lấy dấu mẫu hàm (thay cho phương pháp lấy dấu cao su) để hiểu rõ về tương quan hàm, tình trạng sai khớp cắn của bạn để quyết định xem bạn có phù hợp với phương pháp niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign hay không.
 • Dựa vào hình ảnh mẫu hàm 3D, bác sĩ sẽ đề xuất hướng điều trị riêng cho bạn để có được một hàm răng đều và đẹp.
 • Bạn sẽ được xem hình ảnh kết quả sau khi niềng răng sẽ như thế nào.

Bước 3: Đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể

 • Nếu bạn đồng ý với đề xuất sau khi xem mô phỏng 3D và quyết định điều trị, bác sĩ sẽ tiếp tục thu thập, phân tích các dữ liệu bao gồm phim đo sọ, ảnh ngoài mặt, trong miệng.
 • BS lên kế hoạch chi tiết và gửi hồ sơ của bạn qua công ty Align Technology bên Mỹ (đây là công ty sở hữu thương hiệu Invisalign & là công ty thiết bị y tế toàn cầu với các sản phẩm cách tân hàng đầu trong ngành).
 • Sau khi hồ sơ điều trị của bạn được gửi qua, công ty Align Technology mô phỏng kế hoạch điều trị cụ thể bằng phần mềm ClinCheck và gửi về Nha Khoa T-Smile
 • Bác sĩ sẽ giải thích chi tiết cho bạn về quá trình điều trị, bạn được nhìn thấy hình ảnh mô phỏng hàm răng của bạn sẽ dịch chuyển như thế nào trong suốt quá trình điều trị, biết được cần tổng cộng bao nhiêu khay, thời gian đeo khay là bao lâu. Nếu chưa hài lòng thì bạn có thể thảo luận với bác sĩ để đưa ra cách giải quyết tốt nhất.
 • Nếu đồng ý thực hiện, bạn sẽ ký vào mẫu “Thỏa thuận điều trị Invisalign”.

Bước 4: Sản xuất khay/máng trong suốt Invisalign

Bác sĩ của nha khoa sẽ gửi yêu cầu cho nhà sản xuất Align Technology làm khay cho bạn.

Bước 5: Tiến hành điều trị

Sau khoảng 3 tuần, toàn bộ khay điều trị của bạn sẽ được gửi về Nha Khoa T-Smile. Lúc này, bác sĩ sẽ giao khay cho bạn và bắt đầu điều trị.Thời gian điều trị trung bình với niềng răng máng trong suốt Invisalign là từ 6-36 tháng và bạn sẽ tái khám mỗi 6-8 tuần/lần. Trong thời gian chờ đợi máng sản xuất, bạn có thể được thực hiện các điều trị tổng quát cần thiết để chuẩn bị cho quá trình niềng răng ( ví dụ vệ sinh răng, trám răng sâu).

Bước 6: Hoàn tất điều trị và duy trì

Sau khi đã di chuyển răng đến vị trí đều đẹp mong muốn, bạn sẽ cần đeo máng duy trì (máng không có tác dụng di chuyển răng) để ổn định kết quả trong vòng 1 năm.

.
.
.
.